Căn hộ Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

5/5 - (1 bình chọn)

🔥 Thông Tin Tổng Quan Về Căn Hộ Chung Cư Tại Phú Mỹ

Trong thời gian 4 năm trở lại đây; khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn đã “đạt đỉnh” về giá. Thì thị trường bất động sản; đặc biệt là căn hộ đang có sự dịch chuyển đến các vùng lân cận. Một số đó được kể đến là Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu.

Bất động sản Phú Mỹ BRVT được biết đến bởi hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, đóng góp GDP của BRVT nằm top 10 trong cả nước; bên cạnh đó BRVT có rất nhiều yếu tố để “kích thích” sự tăng giá của bất động sản như Cảng biển Cái Mép, Sân bay Hồ Tràm,…

✔️ Thông Tin Về Thị Trường Căn Hộ Phú Mỹ – BRVT 

Đặc thù của bất động sản tỉnh, thì đất nền luôn được săn đón đầu tiên, khi mức giá đất nền + với hạ tầng ngày càng được đồng bộ thì các dự án căn hộ chung cư bắt đầu xuất hiện để đáp ứng nhu cầu thuê – ở của người dân.

Do đó, từ trước đến nay Phú Mỹ chỉ có 2 block nhà ở xã hội của Hodeco làm chủ đầu tư hay còn gọi là “căn hộ 18 tầng”. Đến năm 2020, Phú Mỹ mới xuất hiện dòng sản phẩm căn hộ thương mại đầu tiên có tên Osimi Phú Mỹ do Công ty cổ phần ANI làm chủ đầu tư và đơn vị Đất Xanh Premium phát triển; với mức giá 19 – 21 triệu/m2, chỉ trong 2,3 tháng tổng 624 căn hộ đã đến tay nhà đầu tư.

Mở bán Osimi 

✔️ Dự Án Căn Hộ Chung Cư Sắp Tới Tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu 

Căn hộ Osimi Phú Mỹ cũng đã đánh dấu 1 thị trường mới tại Phú Mỹ. Nắm được nhu cầu của những nhà đầu tư về dòng sản phẩm căn hộ tại Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu. Sắp tới đây, Phú Mỹ tiếp tục ra mắt thị trường 2 block căn hộ thương mại cao cấp; tại mặt tiền quốc lộ 51, liền kề siêu thị Co.op mart, chợ Tân Thành và Uỷ ban Thị Xã Phú Mỹ có tên Legend City Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu.

 

Legend city 

Theo nguồn tin, 2 block căn hộ Legend City Bà Rịa sẽ được triển khai bởi 1 chủ đầu tư uy tín và đơn vị phát triển có thương hiệu trên thị trường, với mức giá dự kiến khoảng 25 – 27 triệu/m2 dự kiến sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư sau khi dịch Covid 19 được kiểm soát.

Điểm cộng và điểm trừ khi mua căn hộ Legend City Phú Mỹ:

  • Điểm Cộng: Legend city có Pháp lý đầy đủ, Vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ; tiềm năng cho thuê tốt vì xung quanh rất nhiều chuyên gia từ các cụm công nghiệp lớn; mức giá phù hợp với những nhà đầu tư chuyên đầu tư căn hộ; so với mức giá của Bình Dương hiện tại thì Legend city Phú Mỹ có mức giá ổn hơn.
  • Điểm trừ: Căn hộ chung cư còn xa lạ với nhà đầu tư bản địa; đầu tư ngắn hạn sẽ gặp khó khăn vì gần đó căn hộ Osimi Phú Mỹ chuẩn bị bàn giao.

Dự án Legend city Phú Mỹ sẽ phù hợp với những khách hàng mua ở; mua cho thuê hoặc đầu tư trung và dài hạn.

➡️ Thông tin chi tiết dự án Legend City Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu:

Legend City Phú Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.