Công viên 150ha Quận 12

Rate this post

Với sự phân bố công viên chưa hợp lý, đặc biệt các quận ngoại thành rất còn hạn chế. Dù quỹ đất cây xanh còn rất nhiều, trong đó phải kể đến quận 12. Do đó, ngày 29/12/2019 chính quyền TP.HCM dưới sự chỉ đạo của Phó chủ tịch Võ Văn Hoan, đã giao cho Uỷ ban nhân dân Q.12. Lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500, để nghiên cứu việc triển khai hoặc kêu gọi đầu tư cho dự án công viên rộng 150 ha tại quận 12.

Việc quy hoạch công viên 150ha sẽ tập trung vào 2 Phường Thạnh Xuân và Phường Thới An, Quận 12. Do có diện tích lớn, công viên này sẽ được quy hoạch thành công viên đa chức năng. Vừa phục vụ nhu cầu về thượng lãm, sinh hoạt, khai thác, các loại hình vui chơi giải trí, nghĩ dưỡng. Vừa kết hợp các chức năng về điều tiết nước và chưa nước sạch cho cả khu vực.

Điều này đã thúc đẩy giá trị Bất động sản trong khu vực gia tăng một cách nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những dự án, khu nhà phố có pháp lý hoàn chỉnh.

Các dự án có pháp lý hoàn chỉnh và nằm trong khu vực liền kề công viên 150ha; phải kể đến khu nhà phố One palace 2. Với vị trí đặc địa, đối diện công viên trong tương lại và nằm liền kề các nhánh sông Vàm Thuật; lại compound nên One palace 2 rất “hài lòng” với những khách hàng dù khó tính nhất nhờ sự an ninh và mát mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.