GEM SKY WORLD – Long Thành

Rate this post

KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI GIẢI TRÍ GEM SKY WORLD LONG THÀNH

✅ Dự án Gem Sky World Long Thành do Đất Xanh Group đầu tư và phát triển. Khu đô thị Gem Sky World Long Thành gồm các sản phẩm Đất Nền, Nhà Phố Liên Kế, Biệt thự, Shophouse có giá bán hấp dẫn, hơn nữa là sở hữu vị trí đắc địa tại Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

✅ Khu đô thị Gem Sky World Đồng Nai được biết tới là có quy mô khủng cung cấp cho thị trường 4.022 sản phẩm có diện tích 92.2 ha được triển khai xây dựng bởi Công ty Bất động sản Hà An – Công ty con của Đất Xanh Group sở hữu vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường quốc lộ 51 – xã Long Đức – huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai.

✔️ Dự án Gem Sky World Long Thành chính là một trong những khu đô thị đã được CĐT Đất Xanh Group có kế hoạch triển khai trong thời gian dài; tâm huyết để triển khai dự án có quy mô hàng đầu thị trường, từ đó hứa hẹn kiến tạo không gian sống xanh; môi trường sống chất lượng cho mọi cư dân.

✍️ TỔNG QUAN DỰ ÁN GEM SKY WORLD 

 • Tên chính thức dự án: Khu dân cư Gem Sky World
 • Đơn vị phát triển dự án: Đất Xanh Service
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hà An – Công ty con của Đất Xanh Group
 • Vị trí tọa lạc: Xã Long Đức – Huyện Long Thành – Đồng Nai
 • Diện tích dự án: hơn 92 ha
 • Số lượng sản phẩm: 4.022 nền biệt thự và nhà liền kề
 • Vốn đầu tư dự án: 5.725 tỷ đồng
 • Diện tích sản phẩm: 85m2 – 300m2
 • Tính pháp lý: Hoàn thiện mặt bằng chi tiết 1/500
 • Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay 70%
 • Dự kiến mở bán: Quý 2/2020

✅ VỊ TRÍ DỰ ÁN GEM SKY WORLD

✔️ Gem Sky World nằm ngay tại mặt tiền đường quốc lộ 51 thuộc xã Long Đức – huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai. Vị trí này nằm ngay liền kề với sân bay quốc tế Long Thành.
 • Liền kề toà nhà quốc hội phía Nam, làng đại học: Đại học An Ninh, Đại học Y Dược, Đại học GTVT,…
 • 100m đến UBND Xã Long Đức, KCN An Phước, Khu Công Nghệ Cao Nhật Bản.
 • 3,5km đến nút giao cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

✔️ Đặc biệt, Gem Sky World Long Đồng Nai cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 6km, về hướng cửa Bắc. Theo quy hoạch của Huyện Long Thành, hướng cửa Bắc của sân bay Long Thành, UBND Tỉnh sẽ phát triển hạ tầng theo chuẩn khu đô thị. Điều đó càng làm cho Gem Sky World Long Thành càng gây được chú ý từ quý nhà đầu tư.

Vi trí dự án Gem Sky World
✅ TIỆN ÍCH TẠI GEM SKY WORLD 
✔️ Toàn bộ dự án đã dành tới hơn 70% diện tích đất cho việc triển khai mảng sống xanh; hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại và đẳng cấp. Điều đó thể hiện được tâm huyết của chủ đầu tư Hà An; khi triển khai dự án Gem Sky World Long Thành.
✔️ Cùng với đó, nội khu dự án còn được tích hợp với hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện đại; cao cấp bao gồm: trung tâm thương mại và dịch vụ; khu triển lãm hội nghị đa chức năng; khu liên hợp thể dục thể thao; trường học quốc tế; công viên ánh sáng; khu công viên nước; vườn nướng BBQ ngoài trời…
✔️ Bên cạnh đó, cư dân Gem Sky World còn được thừa hưởng, tiếp cận nhanh chóng với chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực với phạm vi 3km như: Trường học các cấp; bệnh viện chăm sóc sức khỏe; chợ dân sinh; trung tâm thương mại;… Mọi tiện ích này nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của mọi cư dân.
Bệnh Viện Quốc Tế trong Gem Sky World Long Thành
Trung Tâm Thương Mại Gem Sky World
✅ HỒ SƠ PHÁP LÝ 
✔️ Chiều ngày 23/08/2019 UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thành công phiên đấu giá và kết quả là công ty cổ phần đầu tư BDS Hà An đã trúng đấu giá khu đất 92ha, xã Long Đức, huyện Long Thành với số tiền gần 3.060 tỷ đồng.
Điều đó cho thấy, Gem Sky World là một quỹ đất sạch, đã qua đấu thầu theo quy định của nhà nước.

✅ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN GEM SKY WORLD

✔️ Dự án Gem Sky World Long Thành có 2 phương thức thanh toán rất linh hoạt, làm cho khách hàng thoải mái trong việc thanh toán đầu tư.

 

✅ PHỐI CẢNH MẪU NHÀ GEM SKY WORLD
Với tâm huyết tạo nên một khu đại đô thị bậc nhất, CDT đã đa dạng thiết kế trong từng mẫu nhà. Tạo nên sự khác biệt, nhiều màu sắc cho nhiều sự lựa chọn dù là những khách hàng khó tính nhất.
Phối cảnh mẫu nhà Gem Sky World
✔️ Mức giá Chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường:
 •  Loại hình đất nền: giá bán chỉ từ 2.8 tỷ đồng/ lô với thiết kế khoảng 120 m2
 •  Nhà phố: mức giá bán trung bình 3.8 tỷ đồng/ căn, diện tích thiết kế tương đương 120 m2
✔️ Khách hàng sẽ được nhận bàn giao nhà phố hoàn thiện bên ngoài và xây thô bên trong cho mọi sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.