Thông Tin Về Thị Xã Phú Mỹ

5/5 - (1 bình chọn)

Bộ Trưởng Phạm Hồng Hà Ký Quyết ĐịnhThị Xã Phú Mỹ Lên Đô Thị Loại III 

Ngày 24, tháng 11, năm 2020, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1484/QĐ-BXD công nhận Thị Xã Phú Mỹ lên đô thị loại III.

"<yoastmark

Nội Dung Quyết Định Thị Xã Phú Mỹ Lên Đô Thị Loại III 

Theo quyết định này, đô thị loại III Phú Mỹ có diện tích tự nhiên 333,84km2; khu vực nội thị gồm 5 phường: Phú Mỹ, Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hòa, Tân Phước. TX. Phú Mỹ có vị trí chiến lược quan trọng; là đầu mối giao thông, giao thương của tỉnh BR-VT với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và quốc tế. TX. Phú Mỹ cũng đang giữ vai trò chiến lược; khi được định hướng phát triển 4 mũi nhọn kinh tế của tỉnh, gồm; công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

"Quyết

Thời gian qua, TX. Phú Mỹ đã dành nguồn ngân sách để đầu tư phát triển kinh tế – xã hội; nhờ đó TX. Phú Mỹ có những bước tiến mạnh mẽ vượt trội về mọi mặt; đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội. Với vị trí địa lý cùng những điều kiện thuận lợi; đã tạo điều kiện cho Phú Mỹ phát triển kinh tế như: cụm cảng nước sâu Thị Vải-Cái Mép với 35 bến cảng; hệ thống khu công nghiệp lên đến 5.000ha; cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối thông thoáng…

Hàng năm, TX. Phú Mỹ ưu tiên dành hơn 300 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thị xã để phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật; hạ tầng xã hội. Đến nay hệ thống giao thông với các trục đường chính đã được hoàn thiện.

Tiềm Năng giúp BDS Phú Mỹ Sôi Động ?

Căn hộ Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.