Tiềm Năng Của BDS Phú Mỹ

Rate this post

Tiềm Năng BDS Phú Mỹ ?!

Các chuyên gia kinh tế nhận định; “trong vòng 5 năm tới, Phú Mỹ sẽ sánh ngang với Hải Phòng và tương lai sẽ trở thành Busan, Thượng Hải của Việt Nam”. Vậy điều gì khiến tiềm năng BDS Phú Mỹ được đánh giá cao đến vậy?

Hàng loạt con số biết nói cho thấy tiềm năng BDS Phú Mỹ đầy nội lực. Số liệu mới nhất được Công ty Cổ phần DN Realty- đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản; mới đây khiến không ít nhà đầu tư chuyển hướng săn tìm các dự án đất nền tại Phú Mỹ. Theo đó, hiện trên địa bàn thị xã có 9 khu công nghiệp với 261 dự án. Ước tính tổng vốn đầu tư lên đến 163 tỉ đô la Mỹ. Sự có mặt của cảng Cái Mép- top 20 cảng biển lớn nhất Thế giới; có khả năng tiếp nhận trọng tải lên đến 214.000 tấn đã mở ra cơ hội giao thương sôi động hơn nữa trong thời gian tới.
Cảng Biển Phú Mỹ

Đặc biệt, sau khi hiệp định EVFTA (Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu) được ký kết thành công; còn mở ra cơ hội xuất khẩu nông sản từ ĐBSCL sang Liên minh Châu Âu dễ dàng hơn.

Các nhà đầu tư của Bỉ và Hà Lan đang trong lộ trình xin đầu tư gần 1 tỷ USD vào dự án trung tâm Logistic Cái Mép Hạ. Mục tiêu biến địa bàn này trở thành trung tâm hàng đầu về dịch vụ vận tải, container,…

⭕ Bất động sản Phú Mỹ sẽ còn sôi động nữa

✔️ Hạ Tầng – Giao Thông 

Nhiều nhà đầu tư thường đùa nhau câu; “thời tới cản không nổi” sau khi tìm hiểu về thị xã Phú Mỹ nói riêng và thị trường bất động sản Bà Rịa- Vũng Tàu nói chung.

Phú Mỹ hiện sở hữu vị trí trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng, đầu mối giao thông,… Từ đây, cư dân còn dễ dàng giao lưu với các tỉnh lân cận và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như TPHCM; Nhơn Trạch – Đồng Nai, huyện Châu Đức, TP. Bà Rịa Vũng Tàu.

Hạ Tầng Kết Nối Vùng

 

Tuy trên địa bàn thị xã không có sân bay; nhưng Phú Mỹ lại được hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng của các sân bay lớn nhỏ ở khu vực lân cận. Trong số đó phải kể tới sân bay Long Thành (lớn nhất Việt Nam); sân bay Gò Găng, sân bay Cỏ Ống, sân bay Hồ Tràm,…

Cao tốc Bến Lức – Long Thành cũng các tuyến đường tỉnh lộ Mỹ Xuân – Ngãi Giao; Phú Mỹ- Tóc Tiên,… cũng góp mặt cho sự “gặp thời” của Phú Mỹ. Giao thông thuận tiện, đi lại dễ dàng, rút ngắn lộ trình,… hứa hẹn sẽ tạo nên những thay đổi tích cực cho kinh tế khu vực này.

✔️ Thiên Nhiên Độc Đáo & Phong Thuỷ Vượng Khí. Nâng Cao Tiềm Năng Cho BDS Phú Mỹ 

Chưa hết, các thắng cảnh nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo như; suối Đá, suối Tiên, chùa Bái Đại Tòng Lâm, núi Dinh,…cũng góp phần thu hút du khách thập phương đến với Phú Mỹ và Bà Rịa- Vũng Tàu ngày càng nhiều.

Kết hợp với khí hậu ôn hòa; trong lành khi được sông Thị Vải và cảng biển Cái Mép ôm ấp,… Phú Mỹ ngày càng giàu nội lực, trẻ về hình thức, vượng về phong thủy.

Bản Đồ Tổng Thể Phú Mỹ

✔️ Nâng Cấp Lên Đô Thị Loại II. Tạo Thêm Tiềm Năng BDS Phú Mỹ 

Đặc biệt, Đại hội Đảng bộ Thị xã Phú Mỹ lần thứ VI đã thống nhất; quy hoạch địa phương này từ nay đến năm 2025. Theo đó, thị xã Phú Mỹ được định hướng phát triển; theo hướng trở thành một đô thị bền vững có lợi thế về công nghiệp và cảng biển.

Mặt khác, đến năm 2025, mục tiêu biến Phú Mỹ cơ bản đạt các tiêu chuẩn đô thị loại II đã được vạch rõ. Đây là bước đệm để địa phương từ thị xã lên thành phố thuận lợi.

Mới đây, nhiều chuyên gia nhận định rằng, thị trường bất động sản công nghiệp tại các tỉnh sẽ lên ngôi trong năm 2021. Điều này xuất phát từ làn sóng dịch chuyển nhà máy khỏi Trung Quốc để tìm nơi dừng chân an toàn, tiềm năng hơn.

Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ

Hiện hệ thống khu công nghiệp của thị xã Phú Mỹ có đến 5.000 ha cùng giao thông kết nối thuận tiện. Với 9/10 khu công nghiệp đã hình thành, 3/5 cụm công nghiệp đang hoạt động,… đây là lựa chọn sở hữu tiềm năng lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư thức thời.

” Hãy mua bất động sản và chờ đợi, chứ đừng chờ đợi để mua bất động sản”, chọn bất động sản để đầu tư và tìm đúng dự án xứng tầm, phù hợp,.. tin rằng là hướng đi sáng suốt giúp bạn sinh lời lớn trong 2021.

Nguồn: TT – DT

Legend City Phú Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.